รีวิวจากลูกค้า

ผมหาเครื่องออกกำลังกายมาหลายแบรนด์มาก จนมาเจอกับ Maxnum Fitness ถือว่าตอบโจทย์ผมมากๆ ที่ทาง Maxnum มีทีมเข้ามาติดตั้งและคอยดูแล จัดวางให้อย่างมืออาชีพ จนยิมฟิตเนสของผมเสร็จได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่งเปิด ฟิตเนสเป็นที่แรก โชคดีมากๆที่เลือก Maxnum fitness มีทีมงานที่คอยช่วยเหลือ แนะนำตลอดทุกเรื่องต้ังแต่เลือกเครื่อง จนถึงให้คำปรึกษาในการวางระบบ ช่วยให้ผมหายเหนื่อยไปได้เยอะ ถ้าใครจะเปิดยิมฟิตเนสผมแนะนำ Maxnum เลยครับ

เข้ามาดูแลตลอด ตามระยะเวลาที่บอกไว้ไม่มีพลาด เครื่องคุณภาพดีมากค่ะ ลูกค้าชมเรื่องเครื่องวิ่งกันแทบทุกคนเลย ถ้ามีโอกาสขยายกิจการมาใช้บริการซ้ำแน่นอนค่ะ

ทีม maxnum fitness ทำงานได้รวดเร็วมากๆ ครับ สินค้าก็มีให้เลือกหลากหลาย เครื่องที่สั่งภายหลังก็มาทันกำหนดการ ขอชมครับ

สินค้า Maxnum Fitness รุ่นขายดี

เกี่ยวกับเรา

NBA Sportmanagement เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการ ขาย ซ่อม แลกเปลี่ยน เครื่องออกกำลังกายและลู่วิ่งไฟฟ้าทุกชนิด ทั้งขายปลีกและขายส่ง เราเป็นเจ้าของแบรนด์ Maxnum และ Gorilla Teck ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนี้ เรามีอุปกรณ์ฟิตเนสให้เลือกหลากหลายรูปแบบครอบคลุมในทุกหมวดสินค้า

เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกาย ที่นำเข้า และ จัดจำหน่าย เครื่องออกกำลังกายอย่างเป็นทางการของแบรนด์สินค้า AnyFit และ Impulse เรามีมาตรฐานในการสำรองอะไหล่ไว้ 5% ซึ่งลูกค้ามั่นใจในบริการ หลังการขายในระยะยาวได้อย่างเต็มที่

ฟิตเนสที่ใช้เครื่องจากเรา

วิธีการสั่งซื้อ

ปรึกษาเรื่องการเปิดฟิตเนส
ราคาถูก

คุณสามารถเปรียบเทียบราคาได้เลยสำหรับสินค้าในระดับคุณภาพเดียวกัน เราให้ราคาดีที่สุดกับคุณ

จัดส่งเร็ว

เพราะเราคือเจ้าใหญ่ มีสต๊อกสินค้า สามารถจัดส่งให้คุณได้ทันที เร็วที่สุดภายใน 1 วัน

รับประกันสินค้า

เราให้ประกัน 3 ปี ตรวจเช็คให้ทุกๆ 4 เดือน คุณจะได้รับบริการที่มากกว่าเจ้าอื่นแน่นอน